Mong muốn thay đổi chất lượng ngành công nghiệp Sofa và ghế Việt Nam, Sofa Yourchoice đã đầu tư và tập trung sáng tạo nên những thiết kế sofa sang trọng, chất lượng cao theo xu hướng và tiêu chuẩn Châu Âu với giá cả vô cùng hợp lý. Mọi quy trình từ nhà máy đến phòng khách của bạn đều do chúng tôi đảm nhận với mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Cùng với việc tinh giản các quá trình từ sản xuất đến phân phối, chúng tôi đã rút ngắn khoảng cách từ nhà máy đến khách hàng để đem đến cho các khách hàng khó tính nhất những sản phẩm chất lượng cao mà không phải tiêu tốn chi phí quá cao.

Sofa Yourchoice là thương hiệu nội thất Sofa, Bàn và Ghế chất lượng của công ty TNHH TM Nội Thất AK. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm sofa, ghế và bàn uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sofa Yourchoice không ngừng cải tiến, nổ lực, tìm hiểu và thỏa mản nhu cầu của khách hàng để cùng đưa ra những sản phẩm sofa sang trọng, ghế và bàn đẹp cùng với sự tinh tế nhất.

Với Sofa Yourchoice, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng sau khi chúng tôi bàn giao sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được chúng tôi đặc biệt chú trọng khi khẳng định rằng “Chúng Tôi Luôn Đồng Hành Cùng Khách Hàng”.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT AK

Văn phòng HCM: 14 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

Showroom: 34 Vũ Tông Phan, KDC An Phú Anh Khánh, Quận 2, TP HCM

Điện thoại: (+84)28 2237 7097                                Website: www.yourchoice.com.vn