Trang trí nhà ở theo phong thủy hợp tính cách cung mệnh gia chủ

Trang trí nhà ở theo phong thủy hợp tính cách cung mệnh gia chủ giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi ở trong căn nhà của mình phát huy hết năng lực bản thân. Mỗi người có một cung mệnh cũng như tính cách khác nhau, các bạn có thể dựa theo mệnh và tính cách của mình để trang trí các đồ dùng trong nhà mang đến sự cân bằng hài hòa giúp không gian sống thật thoải mái hợp với dòng chảy nguồn năng lượng giúp mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng Yourchoice tham khảo cách trang trí nhà ở hợp phong thủy dưới đây nhé.

Những gợi ý trang trí theo phong thủy dựa trên tính cách của bạn

Nếu bạn có óc khôi hài: Treo tranh biếm họa; luôn để phòng làm việc tràn đầy ánh sáng mặt trời.

Nếu bạn giàu lòng trắc ẩn, sống tình cảm: Dùng nến để trang trí và luôn mở cửa phòng làm việc.

Nếu bạn quan tâm đến mọi người xung quanh: Treo tranh bột màu.Trang trí các bình bằng đất nung.

Nếu bạn sống chân thành: Treo tranh có hình ảnh sông, biển. Dùng màu xanh đậm hay màu đen trong phong cách bài trí.

Nếu bạn có tính cẩn thận và tỉ mỉ: Dùng các vật trang trí màu trắng, họa tiết gồm nhiều đường thẳng hay các cấu trúc hình học.

Nếu bạn giàu nghị lực và có nhiều sáng kiến: Bài trí cây tre hoặc một loại cây xanh nào đó trong phòng làm việc.

Nếu bạn có khả năng làm việc theo nhóm: Trang trí 3 vòng hoa hay 3 vòng tròn.

Nếu bạn có khả năng cảm nhận tốt về sự vật, sự việc: Sử dụng những cách phối hợp độc đáo, dùng các tông màu mạnh, treo tranh nghệ thuật.

Nếu bạn có khả năng giải quyết vấn đề: Treo tranh trừu tượng

Nếu bạn có khả năng lãnh đạo nhóm: Dùng màu xanh lục làm tông màu chủ đạo trong phong cách bài trí. Chọn các vật thể có dáng cao, thẳng đứng.

Hy vọng sau khi tham khảo trang trí nhà ở theo phong thủy hợp tính cách cung mệnh gia chủ trên đây các bạn sẽ có cách bố trí các vật dụng trong nhà của mình một cách phù hợp nhất giúp cho không gian sống thật thoải mái lại mang đến may mắn cho gia chủ. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho Yourchoice để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.