Những màu sắc lên ngôi trong trang trí nội thất năm 2017

Có thể nói màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Một không gian sống với màu sắc ấn tượng sẽ nói lên được cá tính của gia chủ cũng như cho họ sự thoải mái bình yên. Sự sáng tạo trong việc hòa trộn những màu sắc cơ bản sẽ tạo nên những hiệu ứng khiến người ta mê mẩn. Dưới đây là những màu sắc được hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng trong năm 2017, bạn sẽ cảm nhận được chất riêng biệt ngay từ phút đầu hướng mắt đến những không gian này.

1/ Tự tin với xanh da trời sẫm

Màu xanh không phải là màu gợi đến sự buồn bã như người ta vẫn nghĩ "feeling blue". Màu xanh hơi nghiêng sẫm này gợi cho người ta cảm giác về biển, màu sắc của đại dương, sự tự do, của những bóng râm mát mẻ. Trong trường hợp này, nhà thiết kế đã khéo léo sơn xanh luôn cả phần trần nhà để tạo cảm giác trần cao hơn, thoáng hơn rất nhiều.

 

2/ Dịu nhẹ với xanh ngọc

Là màu sắc tạo sự dịu nhẹ và cũng cực kì độc đáo. Khi sống trong không gian này, nó luôn khiến bạn liên tưởng đến những thước phim ấn tượng.

   

3/ Vàng chanh- màu của phấn khởi

Màu vàng luôn truyền cảm hứng tươi vui cho gia chủ khi bước vào nhà, vì vậy nó luôn được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Trong trường hợp này, gia chủ đã phá cách sơn sàn nhà và khéo léo lựa chọn nội thất cùng tông màu để tạo sự hài hòa.

 
 
 
 

4/ Màu của điềm tĩnh: xám đậm

Trong phong cách hiện đại, xám nhạt là màu nền vẫn luôn được ưa chuộng vì nó dễ dàng kết hợp với tất cả những màu nội thất khác. Nhưng trong trường hợp này, nhà thiết kế đã tạo nên một đỉnh cao mới là chuyển thành tông màu xám đậm kết hợp với những đường nét trên bức tường tạo nên sự sang trọng và là điểm thu hút hoàn mỹ cho không gian.

 
 

5/ Màu của sự đơn giản: xanh ngọc sáng

Sự xuất hiện của màu sắc này là món quà dành cho những gia chủ yêu thích sự đơn giản nhưng đã nhàm chán với 2 tông màu trắng đen. Gợi ý nhấn không gian với bàn làm việc màu xanh ngọc sáng này sẽ mang lại sự tươi mới cho căn phòng.

 
 

6/ Sự kết hợp hài hòa của xanh tự nhiên và xám be

Tất cả như hài hòa hơn bởi sự kết hợp giữa 2 màu sắc này, chúng bổ trợ cho nhau, mang lại sự bình yên và khá lạ lẫm trong một không gian cổ điển.

 
 

7/ Khoan khoái với xanh phấn

Xua đi mọi sự buồn tẻ của sàn nhà màu bóng tối, tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những chiếc ghế xanh biển này là một ý đồ cực kì táo bạo của nhà thiết kế.   

 
 

8/ Dễ thương với hồng nhạt

 Màu pastel, màu nhạt nhẹ là một trong những gam màu luôn được yêu thích trong nội thất, năm nay màu hồng nhạt hứa hẹn sẽ vẫn làm mưa làm gió trong thiết kế, một yếu tố không thể thiếu dành riêng cho phái nữ.

 

9/ Êm dịu với vàng bụi

Điểm nhấn của không gian này là chiếc console màu vàng bụi, đánh tan sự nhạt nhòa của bức tường màu xám này, cho không gian sự rực rỡ tươi mới.