GỖ SẼ KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Không riêng cây xanh đang lẻn vào trong nhà bạn, gỗ cũng đang thu hút rất nhiều người mong muốn thiết kế quay về với những giá trị xưa cũ. Chúng ta thấy các tiệm Spa, văn phòng bằng gỗ tếch và những mảng tường được ốp bằng gỗ kiểu nhà kho cũ thật ấn tượng khi ta để mắt vào. Vì thế ta cũng trông đợi gỗ sẽ tiếp tục là xu hướng thiết kế của năm. Nó không chỉ hợp lý hơn kính và thép mà còn giúp căn phòng trở nên mềm mại, thêm phần ấm cúng, nhất là mùa đông khi khí lạnh ùa vào.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua và ngắm nhìn một số sản phẩm nội thất gỗ được thiết kế với phong cách tối giản, tập trung vào đường nét tinh tế.

Kệ treo quần áo phong cách tối giản rất phù hợp cho các căn hộ dịch vụ hay khách sạn

                                                    Bàn café xinh xắn bên cạnh ghế đọc sách này phù hợp cho                                                  các góc riêng tư, balcony hay dọc theo các hành lang.

                                Bàn café xinh xắn bên cạnh ghế thư giãn với lớp đệm ngồi này cũng phù hợp cho                                  các góc riêng tư, balcony hay dọc theo các hành lang.

                  Với thiết kế phá cách và tối giãn, chiếc ghế này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau                          và phù hợp hơn nếu được trang trí và sử dụng tại khu vực tủ giầy dép.

                      Với 100% vật lệu gỗ ASH, chiếc bàn ăn này được thiết kế theo phòng cách tối giản nhất mà cũng                                       không kém phần tinh tế và sang trọng. Theo chia sẽ của nhà thiết kế, mẫu bàn ăn này phù hợp cho                                   các căn hỗ vừa và nhỏ theo xu hướng các căn hộ chung cư ngày nay.

                    Đối với các căn hộ có diện tích lớn thì bộ bàn, ghế ăn này và 02 chiếc ghế bar ngay đảo bếp sẽ là                                   một sự lựa chọn thú vị cho không gian thêm ấm cúng.

NHÀ THIẾT KẾ BERTIL STAMP

Tốt nghiệp thạc sĩ Mỹ Thuật Công Nghiệp tại trường Arkitektstolen i Aarhus (Đan Mạch), anh nổi tiếng với các mẫu đồ nội thất mang phong cách tối giản, tập trung vào đường nét tinh tế. Anh từng hợp tác thiết kế cho các công ty lừng lẫy như Bolia, Bauhauss, Muji, Metro, Boconcept, Ikea, Target và đạt nhiều giải thưởng quốc tế như giải nhì Thiết kế nội thất do Singapore tổ chức năm 2008.