• banner
  EXTRAORDINARY
  Than any experiences
 • banner
  BENCHMARK
  of the finest lifestyle
 • banner
  The choice of the
  young generation
 • banner
  If quality is your life
  We speak your language
 • banner
  Don`t design for designer
  Design for people

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi

THIẾT KẾ TINH TẾ

10 NĂM SỬ DỤNG

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

GIÁ CHO NGƯỜI VIỆT

NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng sự đổi mới và sáng tạo là điều cực kỳ quan trọng đến chất lượng và sự hưởng thụ trong cuộc sống của mỗi con người. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có quyền được trãi nghiệm các sản phẩm nội thất có thiết kế tinh tế, mạnh mẽ, giá cả phải chăng, bền lâu với thời gian và vô tận trong phong cách.


Khuyến mãi sắp đến ...

VỀ CHÚNG TÔI

Scandinavian Made

Sofa Yourchoice được thành lập bới một nhóm các kiến trúc sư và nhà thiết kế, cùng với sự đam mê và thấu hiểu sản phẩm nội thất có giá trị cao về thẩm mỹ trong thiết kế, tinh tế trong từng đường nét sản phẩm. Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời với các nhà thiết kế sản phẩm và nhà máy. Điều này có nghĩa chúng tôi có thể cam kết và đảm bảo về chất lượng và thiết kế hàng đầu.

Scandinavian Made

Chúng tôi hiểu rằng tiền không tự nó sinh ra, do đó chúng tôi thấu hiểu thiết kế tốt nào với giá cả phải chăng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho các khách hàng. Thương hiệu Sofa Yourchoice được tạo ra với mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất có giá trị và có có khả năng chi trả vì thế sẽ có nhiều người hơn được tiếp cận hơn.

Scandinavian Made

Chúng tôi đam mê và khao khát trong việc mang đến các sản phẩm nội thất có giá trị cao về thẩm mỹ trong thiết kế, tinh tế trong từng đường nét. Luôn có sự đối thoại hàng ngày giữa cơ thể và không gian sống nơi mà sẽ luôn truyền cảm hứng vì thế phong cách sản phẩm của chúng tôi là sự hiện đại, tối gián, thích nghi, tinh tế và dễ dàng tiếp cận.

Scandinavian Made

Khái niệm cơ bản của Sofa Yourchoice là cung cấp các sản phẩm nội thất hiện đại với giá trị thiết kế cao, chất lượng hàng đầu với trọng tâm sản xuất thân thiện với môi trường ở tất cả các giai đoạn cùng với đó là mức giá cạnh tranh và phải chăng. Nơi mà tất cả mọi người có quyền được tiếp cận và hưởng thụ cuộc sống tốt nhất.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hay e-mail
Hotline : (+84) 911 911 478
Phone : (+84)28 2237 7097
E-mail: hello@yourchoice.com.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 9:00 - 18:00
Chủ nhật & Ngày lễ: Đóng cửa

CHẤT LƯỢNG VẬT LIỆU

Mong muốn thay đổi chất lượng ngành công nghiệp Sofa và nội thất gỗ Việt Nam, Yourchoice tập trung sáng tạo nên những thiết kế sofa sang trọng, chất lượng cao và giá cả vô cùng hợp lý. Mọi quy trình từ nhà máy đến phòng khách của bạn đều do chúng tôi đảm nhận với mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Cùng với việc tinh giản các quá trình từ sản xuất đến phân phối, chúng tôi đã rút ngắn khoảng cách từ nhà máy đến khách hàng để đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao mà bạn không phải tiêu tốn chi phí quá cao.

Living room is one of the main place in the house, which has to be furnished with special diligence and attention. And a centrepiece of living room is a sofa. It`s place where we all relax, read, watch TV and sometime fall asleep. Therefore it`s important to get it right, high quality, durability, comfort are the main factors of choosing a sofa. Sofa Yourchoice`s key concept is to offer a wide range of beautiful contemporary Sofas and Wooden furniture with a high design value, top quality with focus on environmentally friendly production at all stage -offered at very competitive and affordable prices.

Free trial at home

Thanh toán an toàn tại Sofa Yourchoice