Khi bạn phái hàng giờ lang thang trên các khu phố nội thất, sản phẩm sofa trưng bày với số lượng hạn chế, thật không thoải mái khi các nhân viên cửa hàng để bạn ngồi thử lên các sản phẩm trưng bày! Nhưng với dịch vụ dùng thử sofa tại nhà với Sofa Yourcchoice sẽ giúp bạn có những trãi nghiệm về chất lượng sofa hàng giờ, di chuyển sofa đến vị trí bạn thấy phù hợp nhất để đưa ra các quyết định hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng không có bất kỳ một đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ dùng thử tại nhà như chúng tôi, và đặc biệt với sản phẩm sofa như thế này phải không.

Thật tuyệt vời, nào hãy trãi nghiệm dịch vụ dùng thử tại nhà với Sofa Yourchoice!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ " FREE TRIAL AT HOME "

1. Dịch vụ dùng thử tại nhà là gì ?

Đơn giản, bạn chọn ra những mẫu sofa bạn yêu thích từ danh mục sản phẩm dùng thử của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang các mẫu sofa đơn, ghế đơn đến nhà bạn. Vì thế bạn có thể thấy sản phẩm thực tế, ngồi thử và cảm nhận.

2. Tôi có phải trả phí cho dịch vụ dùng thử tại nhà ?

Có, mỗi một lần dùng thử bạn sẽ phải thanh toán đặt cọc cho chúng tôi 3,299,000 vnđ ngay khi bạn đang ký dịch vụ dùng thử sofa tại nhà trên wbesite: www.yourchoice.com.vn. Tuy nhiên khi bạn quyết định mua sản phẩm của chúng tôi thì số tiền đặt cọc sẽ được khấu trừ vào tổng đơn hàng thanh toán của bạn ngay khi bạn đặt hàng.

3. Tôi có thể chọn được bao nhiêu sofa ?

Bạn sẽ chọn ra 03 sofa đơn hay ghế đơn trong danh mục dùng thử cho mỗi lần đang ký dùng thử.

4. Nếu tôi muốn chọn nguyên sét (bộ) sofa thì như thế nào ?

Rất tiếc chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này vào thời điểm này. Hiện tại dịch vụ dùng thử sofa tại nhà chỉ đang áp dụng cho các sản phẩm sofa đơn (armchair) hay ghế đơn. Bên cạnh đó, bạn không phải đau đầu hay suy nghĩ quá nhiều về kích thước, góc cạnh sofa cho không gian phòng khách của bạn vì đã có các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về kích thước, màu sắc và vật liệu của bất cứ mẫu sofa nào bạn yêu thích.

5. Nếu tôi vẫn chưa quyết định, vậy tôi có thể đăng ký sử dụng dịch vụ lần thứ 2 hay không ?

Bạn có thể tiến hành sử dụng dịch vụ dùng thử sofa tại nhà trên 01 lần. Quy trình để đang ký dùng thử như lần trước đó. Nhưng thực tế, bạn đừng lo lắng vì đã có các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến bạn thêm sự lựa chọn về màu sắc, vật liệu và kiểu dáng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

6. Làm thế nào để chọn các mẫu sofa cho dịch vụ dùng thử tại nhà ?

Đơn giản, bạn vào webdite: www.yourchoice.com.vn / Vào danh mục không gian trên Menu / click vào Dùng Thử / Chọn 03 sản phẩm muốn dùng thử / Đang ký.

7. Thời gian dùng thử là bao lâu ?

Bạn tha hồ dùng thử Sofa Yourchoice với sản phẩm thực tế trong vòng 72 tiếng đồng hồ. Từ đó bạn sẽ có những cảm nhận và trải nghiệm thực tế về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY DỊCH VỤ DÙNG THỬ SOFA TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI .CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA !!!

Sofa Yourchoice

Hotline : (+84) 911 911 478 
Phone : (+84)28 2237 7097 
E-mail: hello@yourchoice.com.vn