Căn hộ nhìn chất như nhà Tây ở Sài Gòn

Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với các vật phẩm nội thất của căn hộ chất lượng cực đẹp ở quận 7 đang khiến nhiều người mê mẩn khi ngắm nhìn.

Căn hộ tuyệt đẹp này nằm trong một khu chung cư với một vị trí đẹp ở Quận 7 - nơi được mệnh danh là quận giàu nhất ở Sài Gòn. Mặc dù khu vực rộng đến 160m² nhưng cách bố trí không gian có sẵn chưa thực sự làm chủ của mình hạnh phúc. Là người am hiểu nghệ thuật và sưu tầm, bức tranh được trưng bày trong nhà, chủ sở hữu của ngôi nhà đã có ý tưởng để cải tạo căn hộ không gian sống mong muốn được thoáng mát và đầy đủ ánh sáng và khung cảnh đẹp lợi thế xuống thành phố.

Với yêu cầu của chủ sở hữu, các kiến ​​trúc sư đã cải tạo căn hộ hướng đơn giản nhưng trang nhã với màu sắc pastel phối. Ngoài ra căn hộ được chuyển đổi từ 4 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ được phá bỏ để tăng không gian của phòng ăn, phòng khách.

Sau khi cải tạo, căn hộ đã trở nên rất thu hút với tông màu trắng chủ đạo, đồ nội thất và bàn ăn hiện đại kết hợp chất lượng cổ điển tinh tế. Hệ thống chiếu sáng đặc biệt và ghế màu pastel xanh được lựa chọn cẩn thận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà vẫn đảm bảo các tiện ích.