Cách chọn và phối màu độc đáo giữa bàn trà và ghế sofa phòng khách

Để lựa chọn gam màu đen huyền bí cho chiếc bàn sofa phòng khách không trở nên quá đơn điệu và lạc lõng với các đồ nội thất xung quanh thì Yourchoice sẽ đem đến cho phòng khách gia đình bạn những sự bài trí hoàn hảo và nổi bật nhất.

Tông màu đen không quá khó để bạn có thể kết hợp với những gam màu khác nếu như bạn biết sáng tạo thêm một vài điểm nhấn.

1.Kết hợp sáng tối.

Chiếc bàn màu đen sẽ trở thành điểm nhấn trong căn phòng khách của gia đình bạn khi bạn kết hợp chúng với những gam màu tươi sáng và nổi bật hơn như : trắng, xanh ngọc và màu  ghi…

Nét sang trọng, hiện đại của sofa văng phòng khách với ghế sofa màu ghi cùng bàn trà màu đen

Màu xanh ngọc và ghi của bộ ghế sofa phòng khách  không thể làm chiếc bàn màu đen bị lu mờ trong không gian.

2.Táo bạo với thảm đa sắc màu

Sử dụng một chiếc thảm nhiều màu sắc sẽ làm chiếc bàn màu đen sẽ nổi bật hơn. Bên cạnh đó, các chi tiết nội thất khác trong căn phòng như ghế sofa phòng khách, đến cây họa tiết hay những bình hoa cũng được mềm mại làm cho không gian phòng khách trở nên quyến rũ và tinh tế.

Màu sắc đỏ - trắng của thảm kết hợp với màu đen của bàn mang lại một cái nhìn cổ điển nhưng không kém phần thú vị

 Thảm ghi đồng màu với ghế sofa phòng khách gia đình và làm nền cho tông màu vàng , đen thêm sinh động.

3.Kiều dáng và kích thước lạ mắt.

Thông thường, bàn uống nước của bộ ghế sofa phòng khách thường có kích thước và kiểu dáng rất gọn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi được kiểu dáng của chiếc bàn để gây sự  mới lạ và độc đáo.  Phù hợp với những phòng khách rộng thì ta dùng kích thước lớn, với phòng khách vừa và nhỏ thì ta dùng những kiểu dáng lạ  mắt và kiểu cách.

Tuy phòng khách được bố trí với bộ sofa phòng khách khá đơn giản nhưng chính nhờ chiếc bàn nước  màu đen duyên dáng hình tròn có phần thân được trang trí bằng những họa tiết lục giác độc đáo mà không gian nơi đây trở nên chào đón hơn.

Trong không gian rộng, bộ ghế sofa phòng khách khá hiện đại đi kèm với chiếc bàn mang kiểu dáng cổ điển với những đường cong mềm mại là điều vô cùng hoàn hảo.

Thiết kế mang dáng dấp hình học, phù hợp với kiến trúc của trần nhà, kiểu dáng bàn màu đen này mang lại sự ăn ý cũng như hài hòa cho căn phòng.

Lựa chọn hoàn hảo khi chiếc bàn uống nước màu đen kết hợp với bộ sofa phòng khách .

Trên đây là một số cách bài trí, phối màu giữa bàn trà và bộ ghế sofa phòng khách mà Yourchoice muốn gửi gắm tới quý khách.