Bài trí nội thất cho căn hộ lung linh sắc nắng

Mọi góc nhỏ, mọi góc nhìn, mọi nơi mọi chỗ của căn hộ đều lấp lánh ánh nắng vàng ruộm

Không gian tiếp khách

Phòng khách luôn là trung tâm điểm của mọi ánh nhìn khi bước vào căn hộ. Cũng chính vì thế, giống như nhiều gia chủ khác, không gian phòng khách được bài trí khá ấn tượng và chăm chút để đẹp xinh đến từng chi tiết.

Không gian có phần hạn chế về diện tích nhưng bằng tất cả sự linh hoạt và khéo léo, chủ nhân của ngôi nhà đã chọn được những góc thông thoáng nhất, ngập tràn nắng gió để bố trí góc sinh hoạt chung của gia đình.

Để ánh sáng được chan hòa vào nhà, chủ nhân của căn hộ đã lắp đặt mành mỏng màu trắng và cửa kính trượt. Cửa kính được sử dụng chất liệu cường lực, trong suốt để dù đóng cửa nhưng nắng vẫn ngập tràn trong từng chi tiết, từng vật dụng trong không gian.

Và để điểm nhìn không bị cản bởi bất cứ vật dụng gì, chủ nhân đã khéo léo đặt sofa góc dựa vào tường, thêm pha những chiếc gối tựa xinh xắn, tranh treo tường để không gian thêm xinh yêu và ấn tượng.

Chọn lựa màu be cho một bức tranh trừu tượng trên tường, lối nhỏ vào nhà trở nên cân đối, hài hòa, mang lại cảm giác gần gũi cho mọi người khi kết hợp với chất liệu gỗ thân thiện của tủ đựng đồ kê sát tường.

Không gian ăn uống và nấu nướng

Nơi ăn uống và nấu nướng hàng ngày được bố trí đơn giản với hệ thống kệ đựng đồ kèm với bộ bàn ghế ăn xinh xắn. Chọn lựa gam màu tương đồng với màu tường cho bộ bàn ghế ăn đủ để không gian sum vầy mỗi ngày trở nên tinh tế hơn.

Không gian nghỉ ngơi

Dù căn hộ có phần hạn chế về diện tích nhưng chủ nhân vẫn muốn tạo nên không gian nghỉ ngơi riêng tư, thanh lịch.

Giữ gam màu dịu dàng của không gian chức năng bên ngoài, phòng ngủ cũng được trang trí bằng màu trung tính như be, xám, ghi cho tường, trần nhà và những chi tiết nội thất cơ bản như giường ngủ, rèm cửa, tủ đựng đồ...

Không gian lưu trữ trong phòng ngủ được thiết kế khá linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích mặt đứng của không gian để mang đến nét đẹp xinh yêu, ngăn nắp.

Hệ thống tủ âm tường cùng với tủ sát cửa sổ là đủ để tất cả những đồ dùng, vật dụng lặt vặt được cất trữ một cách gọn gàng, nhường không gian thông thoáng và đáng yêu cho góc nhỏ nghỉ ngơi của mọi người mỗi ngày.

Tủ đựng đồ cất trữ được rất nhiều những đồ đạc lặt vặt, đồ dùng cá nhân bởi chủ nhân của ngôi nhà đã khéo léo gắn tủ tận dụng tối đa diện tích mặt đứng của căn phòng.

Sơ đồ bố trí chung của căn hộ nhỏ ngập tràn nắng và gió:

Bố trí nội thất trong căn hộ nhỏ lung linh sắc nắng