4 phong cách sofa đẹp không thể bỏ qua

Trong thế giới của sofa có vô vàn kiểu dáng, phong cách để bạn lựa chọn. Yourchoice xin giới thiệu với bạn 4 phong cách chính mà bạn có thể tham khảo sau đây"

1. Sofa Chesterfield

 

Đây là một trong những phong cách sofa yêu thích của tôi. Tôi tin bạn sẽ không bao giờ sai khi chọn sofa Chesterfield. Khi bạn ngồi xuống một chiếc sofa Chesterfield, bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và thân thiết bởi vì nó có phần thành ghế cao.

Những chiếc ghế sofa này đòi hỏi khá nhiều lưu ý nhưng có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều nhu cầu. Nó dễ dàng vừa vặn để đặt trong phòng khách. Với lớp đệm ghế được bọc da mang đến cảm giác cao cấp. Hoặc nếu lớp đệm ghế được bọc vải nhung sẽ khiến nó trông thanh lịch hơn. Dĩ nhiên, vẫn có sự lựa chọn loại vải phổ biến hơn như vải lanh, đơn giản nhưng vẫn mềm mại.

Chesterfield có dáng dài, rất sang trọng. Điểm đặc trưng của kiểu sofa phòng khách này là phần đệm được trần chỉ, gắn thêm những chiếc nút rất đẹp mắt. Chúng thường được bọc da hoặc vải nhung. Chesterfield thích hợp với không gian rộng rãi cho tới những không gian nhỏ hơn.

2. Sofa tay vịn cuộn kiểu Anh cổ điển

 

Đây là phong cách sofa cổ điển của Anh, sở hữu một diện mạo nhẹ nhàng. Nó rất thoải mái với phần ghế ngồi sâu và thấp. Kiểu sofa này cho phép bạn ngồi sát về phía sau và khoanh tròn hai chân cùng để “nhâm nhi” cuốn tạp chí yêu thích của mình.

Những chiếc ghế sofa kiểu Anh cổ điển trông thật nhẹ nhàng, thanh lịch với phần tay vịn cuộn tròn đặc trưng. Thiết kế ghế ngồi sâu và thấp tạo cho người ngồi sự thoải mái tuyệt đối.

3. Sofa Tuxedo

 

Kiểu sofa thuần chủng, hiện đại, vuông vức này dễ dàng kết hợp được với cả hai phong cách hiện đại và truyền thống.

Cả phần lưng ghế và tay vịn đều có chung kích thước chiều cao. Trong khi đó, phần lưng ghế và đệm ngồi rộng rãi làm chúng rất được các gia đình yêu thích. Sofa Tuxedo có hai kiểu, một là bọc đệm, một là phủ ga. Đối với loại phủ ga bạn có thể cởi ra để giặt khi chúng bị bẩn.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của sofa Tuxedo là hình dáng vuông vức, lưng ghế và tay vịn có chung kích thước chiều cao. Tuxedo được đánh giá là kiểu sofa Tuxedo thuần chủng, dễ thiết kế nội thất.

4. Sofa Camelback

 

Camelback là kiểu sofa thiên về phong cách truyền thống. Nó là lựa chọn thanh lịch với phần lưng ghế uốn lượn hơn so với các chi tiết còn lại của chiếc ghế.

Nếu ưa thích một chiếc ghế nhẹ nhàng thì bạn nên tập trung vào lớp vải bọc sofa. Chỉ bằng cách chọn lựa mẫu vải thôi bạn cũng quyết định phong cách hiện đại hoặc truyền thống cho sofa của mình. Nếu muốn điều gì đó tinh tế hơn, hãy tìm mua một chiếc Camlback với phần chân ghế lộ rõ.

Camelback là kiểu sofa truyền thống đẹp, nhiều người yêu thích. Chính phần lưng ghế lượn cong tạo nên sự khác biệt cho sofa Camelback.