12 mẫu thớt khiến công việc bếp núc của bạn trở nên thú vị hơn

Thớt – một món đồ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, và 12 mẫu thớt dưới đây còn tuyệt vời hơn nữa khi khiến công việc bếp núc trở nên thú vị hơn.

Công việc nấu nướng bên trong nhà bếp sẽ không thể trọn vẹn nếu như thiếu đi những chiếc thớt nhỏ. Cùng với chặng đường dài phát triển của các thiết bị nhà bếp, ngày nay những chiếc thớt nhỏ bé cũng sở hữu những kiểu dáng, mẫu mã hết sức đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm thấy bất cứ một chiếc thớt nào ưng ý với những tiêu chí như chất liệu, kiểu dáng. Thậm chí, giờ đây mục đích sử dụng của những chiếc thớt này không chỉ dừng lại ở việc thái chặt, sơ chế nguyên liệu nấu ăn mà còn được dùng như một vũ khí tạo nên nét đẹp của món ăn trên bàn.

1. Khởi điểm cho nguồn cảm hứng nấu nướng của bạn sẽ được bắt đầu bằng việc sở hữu một chiếc thớt dán nhãn của riêng bạn.

2. Chất gỗ cứng rất phù hợp để tạo nên những chiếc thớt kiểu dáng hình học đẹp mắt, đường nét sắc, hiện đại.

3. Những chiếc thớt thanh lịch được làm từ gỗ óc chó tự nhiên không chỉ đẹp mắt mà còn gây ấn tượng nhờ tuổi thọ sử dụng ấn tượng.

4. Những thiết kế thông minh luôn không thể thiếu để khiến công việc bếp núc nhẹ nhàng hơn.

5. Những chiếc thớt đa năng, mang nhiều công dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong căn bếp gia đình.

6. Có lẽ bạn sẽ chẳng nỡ dùng những chiếc thớt đẹp mắt này cho việc sơ chế đồ ăn, thay vào đó dùng để trình bày món ăn lại trở nên lý tưởng hơn cả.

7. Với kết cấu chắc chắn và được thiết kế đính kèm với một dây treo bằng da, chiếc thớt này chắc chắn sẽ thu hút không ít ánh nhìn của những vị khách đặt chân vào căn bếp nhà bạn.

8. Một vòng tròn bằng chất liệu đồng sáng bên ngoài đã tăng vẻ hiện đại, tinh tế của chiếc thớt lên nhiều lần.

9. Một mẫu thớt được tạo nên từ sự hòa trộn giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đá cẩm thạch đẹp đến không ngờ.

10. Một chiếc thớt tiện lợi như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian cho công việc bếp núc hàng ngày.

11. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng mẫu thớt này lại có ưu điểm giúp bạn kiểm soát việc sơ chế mọi thứ gọn gàng nhất.

12. Và nếu như căn bếp của bạn còn chưa sở hữu một chiếc thớt làm từ chất liệu cẩm thạch thì đó chính là một thiếu sót đó!